Tin hoạt động

Ngày 27/5/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 08/BXD-TTr gửi Sở Xây dựng thành phố Đà Nẵng về việc áp dụng các quy định pháp luật về niêm phong căn hộ vi phạm.

Ngày 18/3/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 05/BXD-TTr gửi Sở Xây dựng tỉnh Bình Định về việc hướng dẫn về xử lý cưỡng chế tháo dỡ công trình xây dựng vi phạm.

Ngày 11/3/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 04/BXD-TTr gửi Sở Xây dựng tỉnh Tiền Giang về việc hướng dẫn việc xử lý công trình xây dựng chuyển đổi công năng.

Ngày 01/03/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 43/BXD-HĐXD gửi Công ty Cổ phần Công nghệ xây dựng và Tự động hóa Việt Nam về nội dung liên quan đến chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng của tổ chức.

Ngày 20/02/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 03/BXD-TTr gửi Sở Xây dựng tỉnh Long An về nội dung liên quan đến trình tự, thủ tục xử lý cưỡng chế phá dỡ công trình xây dựng vi phạm.

Ngày 14/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 66/BXD-TTr gửi Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc hướng dẫn xử lý phạt vi phạm hợp đồng trong quản lý đầu tư xây dựng.

Ngày 8/3/2018, tại Trụ sở Bộ Xây dựng diễn ra cuộc họp Ban chỉ đạo và Ban quản lý Dự án Dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các tòa nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam” (Dự án EECB). Cuộc họp do Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh - Trưởng Ban chỉ đạo Dự án chủ trì.

Kết luận thanh tra số 312/KL-TTr ngày 12/7/2017 của Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng về việc thực hiện quy hoạch, quản lý chất lượng, pháp luật về nhà ở và kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt.

Kết luận thanh tra số 408/KL-TTr ngày 11/8/2017 của Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng của Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Hà Tĩnh và Ban quản lý dự án bồi thường hỗ trợ tái định cư và xây dựng hệ thống kênh mương công trình thủy lợi Ngàn Trươi – Cẩm Trang.

Kết luận thanh tra số 402/KL-TTr ngày 08/8/2017 của Chánh Thanh tra Bộ Xây dựng về công tác quản lý dự án đầu tư xây dựng tại dự án nhà ga hành khách quốc tế - Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng.