Kinh tế xây dựng

Ngày 13/02/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 268/BXD-KTXD gửi Bộ Giao thông vận tải về định mức, đơn giá ca máy công tác thi công lớp tái sinh nguội bê tông nhựa tại chỗ bằng bitum bọt và xi măng áp dụng cho Dự án mở rộng QL1 đoạn từ thành phố Đông Hà đến thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị.

Ngày 01/02/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 251/BXD-KTXD gửi Công ty TNHH Đầu tư BOT Bình Lợi về việc hướng dẫn áp dụng định mức trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng dự án cải tạo, nâng cấp luồng sông Sài Gòn đoạn từ cầu đường sắt Bình Lợi tới cảng Bến Súc theo hình thức BOT.

Ngày 31/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 248/BXD-KTXD gửi Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai về việc ủy quyền thực hiện thẩm định và nghiệm thu 2 Khu tái định cư thuộc Dự án thu hồi đất, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư Cảng hàng không quốc tế Long Thành.

Ngày 31/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 227/BXD-KTXD gửi Ban Quản lý dự án đường sắt về việc vận dụng định mức dự toán xây dựng công trình vào dự án Hiện đại hóa TTTH đường sắt các tuyến Hà Nội – Lào Cai, Hà Nội – Đồng Đăng, Hà Nội – Thái Nguyên và khu đầu mối Hà Nội (giai đoạn 2).

Ngày 31/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn số 224/BXD-KTXD gửi Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội về việc xác định Vđ và lãi suất bảo toàn vốn trong giá thuê nhà ở xã hội CT19A Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội.

Ngày 30/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 205/BXD-KTXD gửi Công ty cổ phần Long Việt về việc áp dụng định mức bốc xếp, vận chuyển vật liệu lên cao.

Ngày 28/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 187/BXD-KTXD gửi Công ty cổ phần Đầu tư Đèo Cả về việc xác định chi phí đảm bảo vệ sinh môi trường, an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn, an ninh trật tự của Dự án đầu tư xây dựng hầm đường bộ qua Đèo Cả.

Ngày 28/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 186/BXD-KTXD trà lời kiến nghị của Kiểm toán Nhà nước về quản lý chi phí đầu tư xây dựng trong hoạt động xây dựng và quản lý vốn đầu tư xây dựng tại một số dự án xây dựng với nội dung như sau:

Ngày 28/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 175/BXD-KTXD gửi Công ty TNHH TM Xây dựng và Đầu tư Toàn Hưng Thịnh hướng dẫn về dự toán/giá gói thầu thiết kế - cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình (viết tắt là EPC).

Ngày 24/01/2019, Bộ Xây dựng đã có công văn 162/BXD-KTXD gửi Công ty TNHH Đầu tư BOT Bình Lợi về việc hướng dẫn áp dụng định mức trong quản lý chi phí đầu tư xây dựng dự án cải tạo, nâng cấp luồng sông Sài Gòn đoạn từ cầu đường sắt Bình Lợi tới cảng Bến Súc theo hình thức BOT.

Trang   ‹‹ Trước 8 9 10 11 12 13 14 15 Tiếp ››

Bạn vui lòng chọn file quảng cáo để hiển thị !