Xây dựng nông thôn mới
 

Sáng 15-7, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã chủ trì cuộc họp Thường trực của các ban chỉ đạo liên quan đến chuẩn bị tổng kết 15 năm thực hiện Nghị quyết số 13-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương về kinh tế tập thể, sơ kết 5 năm Nghị quyết số 30-NQ/TƯ của Ban Chấp hành Trung ương và Nghị định 118/2014/NĐ-CP của Chính phủ về sắp xếp, đổi mới, nâng cao hoạt động của các công ty nông, lâm nghiệp và tổng kết 10 năm xây dựng nông thôn mới trong năm 2019.

 

Thủ tướng Chính phủ vừa công nhận huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Ngoài 4 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (Đan Phượng, Đông Anh, Thanh Trì và Hoài Đức), Hà Nội đang hoàn thiện hồ sơ để công nhận hai huyện Gia Lâm và Quốc Oai đạt chuẩn huyện nông thôn mới.

 

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa ký Quyết định 869/QĐ-TTg công nhận huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018.

 

Thủ tướng Chính phủ quyết định công nhận huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2018.

 

Các tình nguyện viên sẽ tuyên truyền, phổ biến các chủ trương, nghị quyết của Đảng, của Đoàn, chính sách pháp luật của Nhà nước về nông nghiệp, nông thôn trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đến đoàn viên, thanh niên và nhân dân các địa phương...

 

Chiều 9/7, tại Hội nghị giao ban báo chí, do Ban Tuyên giáo Thành ủy tổ chức, Phó Chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa Hoàng Thị Vân Anh đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019.

 

Đưa nước sạch về vùng nông thôn để cải thiện cuộc sống cho người dân là một trong những tiêu chí (tiêu chí 17.1) mà Lào Cai đã và đang tiếp tục thực hiện để người dân có nước sạch và nước hợp vệ sinh sử dụng, góp phần xây dựng nông thôn mới.

 

Sau 10 năm triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới (NTM), TP Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều thành tựu khả quan, làm thay đổi diện mạo nông thôn ở ngoại thành. Kết quả đó có sự đóng góp công sức của cán bộ, chiến sĩ Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh thông qua nhiều mô hình, việc làm cụ thể…

 

Ngày 6/7, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định tổ chức lễ công bố và đón nhận Quyết định của Thủ tướng Chính phủ công nhận huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM)...

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE